Giới thiệu

Mắt kính Kyo Optic – Cửa hàng mắt kính lâu đời nhất Sài Gòn

25

năm thành lập

35

thương hiệu mắt kính

+1535

số lượng mắt kính bán

+335

khách hàng thường xuyên

Showroom Mắt Kính Kyo Optic đã có mặt 1993 tại 139 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM (đối diện chợ Gò Vấp) và hơn 25 năm có mặt tại TP.HCM, cửa hàng Mắt kính Kyo Optic được xem là cửa hàng lâu đời tại TP.HCM và kính nghiệm trên thị trường kính mắt.

Mắt kính Kyo Optic tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về kính mắt uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng, đạt độ tinh xảo và chất lượng cao, hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Là một sản phẩm về sức khoẻ con người, chúng tôi “kinh doanh dựa trên sự tử tế” lấy khách hàng là trọng tâm, không ngừng thay đổi cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm.

Ngoài ra, hệ thống kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng dịch vụ tư vấn tận tâm giúp Mắt kính Kyo Optic trở thành địa chỉ tin cậy đồng hành cùng hàng triệu khách hàng Việt.

Mắt kính Kyo Optic

TÀI SẢN LỚN NHẤT CHÚNG TÔI LÀ KHÁCH HÀNG

Kính mắt Kyo Optic – Trải nghiệm chất lượng kính mắt theo tiêu chuẩn quốc tế

MỤC TIÊU & ĐỐI TÁC MẮT KÍNH KYO OPTIC

Hiện nay, Kính mắt Kyo Optic đang phân phối các thương hiệu kính mắt danh tiếng trên thế giới như: Ray Ban, Diamond D, Phillippe Auguste…
Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Kính mắt Kyo Optic được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới.
Kính mắt Kyo Optic mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu kính mắt mới nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
Thành công của khách hàng là tương lai của công ty. Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của Mắt kính Kyo Optic trên thị trường Việt Nam cũng như với quốc tế.

Liên hệ Mắt kính Kyo Optic

139 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM

matkinhkiem@gmail.com
www.kyooptic.com