Các hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán

Tại Mắt kính Kyo Optic, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt. Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery); với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

  • Hình thức này là cách thanh toán nhanh nhất, đặc biệt với những quý khách hàng không quen với hình thức thanh toán trực tuyến.
  • Để thực hiện hình thức thanh toán này, trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.
  • Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Mắt kính Kyo Optic sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Mắt kính Kyo Optic cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS để đảm bảo hàng hoá đến được tay khách hàng nhanh nhất.

2. Thanh toán bằng tiền mặt/ thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ/ ATM nội địa

  • Với những khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán theo 2 hình thức:
  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
    Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ/ ATM nội địa bằng máy Vietcombank Post được lắp đặt tại cửa hàng.

Lưu ý: Mắt kính Kyo Optic miễn phí hoàn toàn chi phí thanh toán bằng thẻ, áp dụng với mọi sản phẩm, và mọi giá trị đơn hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *